Cách sử dụng VPN cho SEO của bạn

Cách sử dụng VPN cho SEO của bạn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm nên là mục tiêu cho mọi trang web trên internet. Tất cả họ đều mong muốn có được vị trí đầu bảng xếp hạng của Google (có lẽ ngày nay chúng ta nên gọi nó là Tối ưu hóa Google

Cách sử dụng VPN cho SEO của bạn

SEO hiệu quả đôi khi được chứng minh là khá khó nắm bắt đối với các doanh nghiệp. Không phải là một kỹ năng dễ dàng để thành thạo với tư cách là người viết nội dung, và chỉ nhờ một thành viên của nhóm Comms soạn thảo một bài báo hiếm khi là cách tốt nhất để thực hiện nó. Viết bài SEO có kỹ năng cần một chút kinh nghiệm, kiến ​​thức kỹ thuật và hiểu biết, và thủ công; nó là giá trị đầu tư một chút vào người viết phù hợp để làm cho họ hoàn thành tốt.

Nhưng có những thứ khác có thể hỗ trợ SEO. Hiệu quả cũng như sử dụng một nhà văn có kinh nghiệm. Một đội ngũ CNTT biết cách tận dụng tối đa nội dung được tối ưu hóa SEO. Khi chúng được cung cấp sẽ rất hữu ích. Nhưng ngay cả khi họ cần phải có những công cụ phù hợp theo ý của họ. Để có thể thực hiện công việc đó một cách hiệu quả.

Xem thêm:

VPN là gì?

Viết tắt của Virtual Private Network và nó chủ yếu. Một công cụ bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến. Nó hoạt động bằng cách chuyển tất cả hoạt động trực tuyến của người dùng xuống một con đường được mã hóa và thông qua một máy chủ từ xa. Quá trình này đảm bảo tất cả dữ liệu trực tuyến của bạn. Được bảo mật và cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ – nhiều hơn nữa về điều này trong chốc lát.

VPN là gì?

Có vẻ như không rõ ràng ngay lập tức công cụ này sẽ có thể giúp bạn SEO như thế nào. Nhưng thực sự thì có một danh sách khá dài các lý do. Vì vậy, nếu bạn không tin rằng việc sử dụng VPN là một ý tưởng hay. Dựa trên các quy định về bảo mật và quyền riêng tư của nó. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn về cách nó có thể giúp ích cho SE

Làm việc từ xa

SEO không phải là một mục tiêu tĩnh. Nó liên tục di chuyển và SEO hiệu quả có thể đòi hỏi tổ chức phải nhanh nhẹn. Và có khả năng phản ứng nhanh với hoạt động của đối thủ cạnh tranh.

Điều này có nghĩa là làm việc từ xa và làm việc khi di chuyển để đưa nội dung của bạn đến nơi bạn muốn. VPN rất quan trọng khi thực hiện việc này vì một số lý do.

Thứ nhất, nó sẽ bảo mật kết nối của bạn. Ngay cả khi bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi công cộng. Cảm và hệ thống quản trị một cách an toàn. Không có nguy cơ bị tin tặc bởi các nhân viên giám sát cõng bạn

Các bài liên quan:

Ẩn danh

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, VPN có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Trên thực tế, nó có thể làm điều này đến mức khiến bạn gần như hoàn toàn ẩn danh trên mạng.

Làm sao? Chà, bằng cách định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập của bạn qua một máy chủ bên ngoài,. Đang đảm bảo rằng Địa chỉ IP mà các trang web bạn truy cập đang xem. Không phải của riêng bạn mà là của máy chủ bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn. Có thể truy cập bất kỳ trang nào bạn thích mà họ không thể theo dõi kết nối lại với bạn.

Điều này hữu ích như thế nào đối với SEO ? Chà, một nửa trận chiến của SEO đang dẫn trước các đối thủ cạnh tranh của bạn và VPN giúp việc theo dõi hoạt động của họ dễ dàng hơn nhiều. Trong khi vẫn vững chắc trong tầm ngắm

Bảo vệ

Đảm bảo an ninh cho trang web của bạn là rất quan trọng. Bị tấn công hoặc xâm phạm theo bất kỳ cách nào có thể hoàn toàn làm suy yếu tất cả công việc tốt mà nhóm SEO của bạn. Đã và đang làm và về cơ bản buộc mọi thứ trở lại bình thường.

Vì vậy, bảo mật là rất quan trọng và không gì có thể ảnh hưởng đến một kết nối an toàn hơn VPN.  Điều này có nghĩa là không ai có thể nhìn thấy lưu lượng truy cập của bạn . Bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ thống của bạn đều nằm ngoài tầm với của tin tặc cũng như các nhân viên giám sát

Bỏ qua bộ lọc và bỏ chặn nội dung

SEO không phải là một kỹ năng quốc gia. Internet là toàn cầu và hầu hết các doanh nghiệp cũng hoạt động trên thị trường quốc tế. Điều này có nghĩa là SEO thường sẽ phải làm việc ở các thị trường khác nhau. Trên các công cụ tìm kiếm ở những nơi khác nhau.

Bỏ qua bộ lọc và bỏ chặn nội dung

Nếu không có nhân viên túc trực tại tất cả các vị trí mục tiêu của bạn. Có thể khó đạt được điều này và một lý do chính là vì các trang web .Thường sử dụng tính năng chặn địa lý để hạn chế nội dung ở một số quốc gia nhất định. Điều này làm cho việc theo dõi và tìm hiểu trở nên khó khăn.

Nhưng VPN có thể tránh được sự chặn địa lý này và giúp mở ra các thị trường mới. Cho doanh nghiệp của bạn từ sự thoải mái tại trụ sở chính của bạn.

Kiểm tra kết quả tìm kiếm cho các vị trí khác nhau

Có thể theo dõi kết quả tìm kiếm ở các vị trí khác nhau cũng là một công cụ thực sự hữu ích. Tuy nhiên, mặc dù không bị chặn theo địa lý, việc xem kết quả của Google Tây Ban Nha cũng như kết quả của Google Vương quốc Anh ở cùng một nơi là vô cùng khó khăn.

Kiểm tra kết quả tìm kiếm cho các vị trí khác nhau

Nhưng một lần nữa, bằng cách sử dụng VPN để chuyển đổi vị trí của Địa chỉ IP. Có thể xem kết quả của công cụ tìm kiếm từ nhiều quốc gia tùy thích, cho phép nhóm của bạn xây dựng hoạt động SEO quốc tế hiệu quả . Cho dù họ có trụ sở ở đâu trên thế giới.

Xem quảng cáo cụ thể cho khu vực

Một lần nữa, quảng cáo được điều chỉnh cho các quốc gia và địa điểm khác nhau. Điều này có nghĩa là việc xem quảng cáo cho nhiều địa điểm mà không thực sự ở đó là một việc khó.

Một nữa, thay đổi Địa chỉ IP của bạn. Cho phép bạn xem các quảng cáo đang chạy ở các vị trí khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình đang hoạt động như thế nào . Cũng như mức độ thành công của các chiến dịch của riêng bạn.

Xem quảng cáo cụ thể cho khu vực
Cách sử dụng VPN cho SEO của bạn

Vì vậy, mặc dù ban đầu VPN có vẻ không phải là một công cụ quan trọng cho SEO. Nhưng nó thực sự phục vụ một số lượng lớn các mục đích. Và với vài đô la một tháng được yêu cầu để đăng ký một VPN tốt. Nó có thể chứng minh là một trong những khoản đầu tư SEO tốt nhất mà doanh nghiệp của bạn từng thực hiện.

Call Now Button