Twitter SEO

Trong vài năm qua, Twitter SEO đã mở rộng các loại hình quảng cáo để khuyến khích nhiều thương hiệu hơn quảng bá doanh nghiệp của họ thông qua nền tảng của nó. Các loại quảng cáo khác nhau và các mục tiêu chiến dịch khác nhau đã làm tăng sự quan tâm đến quảng cáo Twitter.

Twitter SEO

Điều này mang lại cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu khám phá những cách tốt nhất để thử nghiệm quảng cáo trên Twitter. Bước đầu tiên là hiểu các hình thức khuyến mại khác nhau, mục tiêu chiến dịch cũng như đối tượng mục tiêu.

Xem thêm:

Quyết định loại khuyến mại

Twitter cung cấp ba loại quảng cáo khác nhau:

Quyết định loại khuyến mại
Twitter SEO

Các tweet được quảng cáo

Các tweet được quảng cáo trông giống như các tweet thông thường. Xuất hiện trực tiếp trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng, với sự khác biệt là chúng được gắn nhãn là “Được quảng cáo” . Không cần đến từ tài khoản mà người dùng theo dõi. Chúng được hiển thị cho đối tượng phù hợp nhất và Twitter sử dụng các tín hiệu khác nhau để quyết định mức độ liên quan của mỗi tweet được quảng cáo.

Điều này cho phép các thương hiệu tiếp cận đối tượng tốt nhất, trong khi người dùng vẫn tiếp xúc với các tweet mà họ có thể thấy thú vị. Như với các tweet thông thường, chúng có thể được thích, tweet lại và trả lời.

Tài khoản được quảng cáo

Tài khoản quảng cáo có thể giúp thương hiệu tăng số lượng người theo dõi, tiếp cận đối tượng mới có thể quan tâm đến nội dung của thương hiệu.

Loại quảng cáo này cho phép thương hiệu hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của những người không theo dõi, mang lại cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức và khách hàng tiềm năng mới . Số lượng người theo dõi Twitter ngày càng tăng. Có thể tạo ra một cộng đồng gắn bó, giúp việc quảng bá chiến dịch trở nên dễ dàng hơn.

Tài khoản được quảng cáo
Twitter SEO

Sự khác biệt giữa tài khoản được quảng cáo và tweet. Được quảng cáo là tài khoản đầu tiên tập trung vào hồ sơ của thương hiệu hơn là nội dung của nó. Điều này có nghĩa là nó hữu ích cho việc nhắm mục tiêu đối tượng quen thuộc hoặc muốn khám phá hồ sơ cụ thể của bạn.

Tài khoản được quảng cáo

 • tăng nhận thức về thương hiệu
 • xây dựng số lượng người theo dõi
 • lái xe dẫn
 • xây dựng lưu lượng truy cập trả phí sau khi người dùng theo dõi một thương hiệu

Tài khoản được quảng cáo hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Trong các đề xuất về những người cần theo dõi, nhưng cũng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Các xu hướng được quảng cáo

Các xu hướng được quảng cáo hiển thị ở đầu “Chủ đề thịnh hành” và có thể được sử dụng bởi các thương hiệu muốn quảng cáo một thẻ bắt đầu bằng cụ thể. Chúng cũng hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng và khi được nhấp vào. Chúng sẽ dẫn đến sự kết hợp của các tweet được quảng cáo và kết quả không phải trả tiền.

Các xu hướng được quảng cáo
Twitter SEO

Chúng hiện không có sẵn cho các nhà quảng cáo tự phục vụ và chi phí cao hơn đáng kể. Nhưng chúng cũng có thể dẫn đến kết quả tuyệt vời về nhận thức và mức độ tương tác được cải thiện, đặc biệt là đối với các thương hiệu lớn đang cố gắng tối đa hóa đối tượng tiềm năng của họ.

Quyết định mục tiêu chiến dịch

Quảng cáo Twitter được tổ chức tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch mà mỗi thương hiệu đặt ra. Bằng cách này, sẽ dễ dàng hơn khi tập trung vào các kết quả cụ thể dựa trên các KPI cần đạt được. Các mục tiêu chiến dịch có sẵn của Twitter tập trung

Quyết định mục tiêu chiến dịch
Twitter SEO

Nhận thức

Chiến dịch nâng cao nhận thức giúp thông điệp của bạn đến được với nhiều người nhất có thể. Chi phí dựa trên số lần hiển thị mà tweet của bạn thu thập được. Nhưng nó cũng có thể dẫn đến tăng lượt thích, lượt retweet và lượt đề cập. Loại chiến dịch này hữu ích khi tung ra một sản phẩm mới, khi quảng cáo bán hàng hoặc thậm chí khi cố gắng thiết lập một sự hiện diện xã hội mới.

Người theo dõi

Nếu thương hiệu của bạn vẫn còn mới trên Twitter. Thì chiến dịch thu hút người theo dõi có thể là bước đầu tiên để xây dựng đúng đối tượng. Nó tập trung vào số lượn hồ sơ thu được, giúp một thương hiệu đẩy nhanh tốc độ phát triển. Thông thường, bạn nên cung cấp cho mọi người lý do chính đáng để theo dõi hồ sơ của bạn, cho dù đó là ưu đãi đặc biệt hay giảm giá.

Lượt xem video quảng cáo Twitter SEO

Nội dung video vốn có xu hướng thu hút nhiều hơn trên mạng xã hội. Nhưng một sự thúc đẩy vẫn có thể hữu ích. Twitter cho phép bạn nâng cao phạm vi tiếp cận của ảnh GIF hoặc video của mình. Tính phí theo số lượt xem cuối cùng.

Bằng cách này, video tiếp cận nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn, tăng cơ hội tương tác. Như với tất cả các quảng cáo video, điều quan trọng là phải tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả để tiếp tục xem.

Số nhấp chuột hoặc chuyển đổi trên trang web

Đạt được chuyển đổi qua mạng xã hội là một thách thức chung. Chiến dịch quảng cáo Twitter tập trung vào các nhấp chuột hoặc chuyển đổi trên trang web rất hữu ích trong việc quảng cáo hướng dẫn, ưu đãi đặc biệt hoặc mua sản phẩm.  Chi phí phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột. Trong khi chiến dịch chuyển đổi có thể cung cấp tổng quan về các chuyển đổi thực tế, thay vì chỉ đơn giản là số lượng nhấp chuột.

Số nhấp chuột hoặc chuyển đổi trên trang web

Cũng có thể bao gồm thẻ trang web với loại chiến dịch này. Hiển thị bản xem trước trang web của bạn cùng với dòng tweet để làm cho lời gọi hành động rõ ràng hơn.

Các bài viết liên quan:

Tương tác trên Twitter SEO

Một chiến dịch tương tác với tweet nhằm mục đích quảng bá tweet của bạn đến đối tượng có liên quan. Mục đích là . Để bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách đặt nội dung tốt nhất cho khán giả mục tiêu của bạn. Như Twitter đã chỉ ra, sự tương tác gia tăng mang lại nhiều cơ hội nâng cao thương hiệu và bán hàng ngoại tuyến.

Lượt cài đặt ứng dụng hoặc tương tác lại

Các chiến dịch cài đặt ứng dụng. Nhằm mục đích giúp thương hiệu của bạn quảng cáo một ứng dụng mới. Trọng tâm là người dùng di động và khoản phí sẽ tính đến số lần nhấp hoặc cài đặt ứng dụng. Loại chiến dịch này nhắm mục tiêu đến đối tượng có nhiều khả năng cài đặt hoặc tương tác với ứng dụng . Và tối đa hóa cơ hội thúc đẩy lưu lượng truy cập và sự quan tâm đến ứng dụng.

Các khả năng nhắm mục tiêu khác nhau của Twitter làm cho các chiến dịch hiệu quả hơn. Trong khi đo lường liên quan đến báo cáo chuyển đổi để phân tích tác động của chiến dịch đối với chuyển đổi.

Quyết định nhắm mục tiêu phù hợp nhất

Một trong những tính năng thú vị nhất trong quảng cáo Twitter. Là các tùy chọn nhắm mục tiêu mà họ cung cấp. Quảng cáo Twitter trở nên hiệu quả hơn bằng cách tiếp cận đối tượng phù hợp nhất cho mỗi dịp.

Khả năng nhắm mục tiêu của Twitter bao gồm:

Quyết định nhắm mục tiêu phù hợp nhất
Twitter SEO
 • Ngôn ngữ : Thu hẹp khán giả đến một ngôn ngữ cụ thể
 • Giới tính : Nhắm mục tiêu một thể loại cụ thể
 • Sở thích : Tìm đối tượng hoàn hảo thông qua sở thích phù hợp với sản phẩm của thương hiệu bạn
 • Người theo dõi:  Nhắm mục tiêu những người theo dõi các tài khoản có liên quan để tăng cơ hội tìm được đối tượng gắn bó
 • Thiết bị : Tập trung vào các thiết bị cụ thể để tăng cơ hội có một chiến dịch hiệu quả
 • Hành vi : Tiếp cận đối tượng phù hợp. Với mong đợi của thương hiệu về thói quen mua sắm và chi tiêu của họ
 • Đối tượng phù hợp : những người cụ thể trên Twitter
 • Từ khóa : Nhắm mục tiêu những người đã sử dụng một từ khóa cụ thể trong các tweet gần đây của họ

Những gì chúng ta có thể học được từ các tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau. Mỗi chiến dịch có các mục tiêu khác nhau và do đó, một đối tượng khác nhau. Sẽ rất hữu ích khi thử nghiệm với tất cả các đề xuất nhắm mục tiêu càng nhiều càng tốt. Để hiểu cách mỗi tùy chọn có thể giúp ích cho các kế hoạch của thương hiệu của bạn.

Đặt ngân sách

Đặt ngân sách cho chiến dịch của bạn có thể phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì. Nói chung, ngân sách và các tùy chọn đặt giá thầu được điều chỉnh thông qua từng chiến dịch riêng lẻ.

Twitter cho phép bạn đặt ngân sách hàng ngày. Cùng với tổng ngân sách cho toàn bộ chiến dịch, để đảm bảo rằng bạn không tình cờ vượt quá ngân sách.

Đặt giá thầu có thể tự động hoặc có thể bao gồm giá thầu tối đa. Điều này có thể phản ánh ngân sách của mỗi công ty. Nhưng cũng là sự cạnh tranh trên từng chiến dịch và đối tượng được nhắm mục tiêu. Do đó, ngân sách có thể khác nhau giữa các chiến dịch này với chiến dịch khác, đặc biệt là khi tiếp cận đối tượng mới.

Tổng quát

Twitter mạnh mẽ trong việc bắt đầu cuộc trò chuyện. Ảnh hưởng đến mọi người về quyết định mua hàng hoặc đơn giản là thiết lập các chủ đề thịnh hành mới. Tất cả những điều này có thể có giá trị đối với các thương hiệu đang cố gắng tăng phạm vi tiếp cận, thu hút người theo dõi. Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của họ hoặc quảng cáo một ưu đãi mới.

Tổng quát
Twitter SEO

Quảng cáo Twitter rất hữu ích với điều kiện . Chúng được sử dụng để nhắm mục tiêu đến đối tượng phù hợp nhất theo cách mà họ thực sự kết nối.

Các tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau có thể giúp các thương hiệu. Tùy chỉnh xây dựng đối tượng hoàn hảo cho mỗi chiến dịch. Có thể mất một chút thời gian để biết từng loại nhắm mục tiêu có thể giúp ích như thế nào cho chiến dịch của bạn. Nhưng thử nghiệm với ngân sách nhỏ hơn lúc đầu có thể đảm bảo thông điệp. Được gửi đến đối tượng phù hợp nhất.

Không phải mọi chiến dịch đều sẽ thành công lúc đầu. Nhưng việc Twitter tập trung vào việc cung cấp các mẹo thực hành tốt nhất và các tính năng quảng cáo mới. Sẽ đảm bảo rằng nỗ lực và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp.

Call Now Button