Liên kết truyền thông xã hội

Liên kết truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội có nghĩa là gì?

Phương tiện truyền thông xã hội là một thuật ngữ chung để chỉ nhiều ứng dụng internet cho phép người dùng tạo nội dung và tương tác với nhau. Tương tác này có thể có nhiều dạng, nhưng một số dạng phổ biến bao gồm:

Truyền thông xã hội có nghĩa là gì?
 • Chia sẻ liên kết đến nội dung thú vị do bên thứ ba sản xuất
 • Cập nhật công khai cho hồ sơ, bao gồm thông tin về các hoạt động hiện tại và thậm chí cả dữ liệu vị trí
 • Chia sẻ ảnh, video và bài đăng
 • Nhận xét về ảnh, bài đăng, cập nhật, video và liên kết được chia sẻ bởi những người khác

Chúng tôi  giải thích về truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội được coi là sự phát triển Web 2.0, có nghĩa là nó được thành lập dựa trên khái niệm web tương tác, hướng đến người dùng.

Các bài viết liên quan:

Blog, bảng tin và phòng trò chuyện cung cấp trải nghiệm có thể được mô tả như phương tiện truyền thông xã hội, nhưng thuật ngữ này được xác định mạnh mẽ hơn với các trang web như Twitter, Facebook, Digg, LinkedIn, v.v. 

Giống như nhiều từ thông dụng khác, ý nghĩa của phương tiện truyền thông xã hội là một mục tiêu di động được thay đổi theo ý người sử dụng.

Mạng xã hội là gì?

Liên kết truyền thông xã hội là một hình thức truyền thông dựa trên internet. Các nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng trò chuyện, chia sẻ thông tin và tạo nội dung web.

Mạng xã hội là gì?

Có nhiều hình thức truyền thông xã hội, bao gồm blog, blog nhỏ, wiki, trang mạng xã hội, trang chia sẻ ảnh, nhắn tin tức thời, trang chia sẻ video, podcast, widget, thế giới ảo, v.v.

Xem thêm:

Tại sao có liên kết truyền thông xã hội trên trang web của bạn?

Nếu bạn đã tạo trang Facebook hoặc tài khoản Twitter cho doanh nghiệp của mình. Rất có thể, bạn đã liên kết với trang web trong hồ sơ của mình. Rốt cuộc, bạn không chỉ muốn những người theo dõi của mình chỉ đơn giản là xem các cập nhật trạng thái của bạn và gọi đó là một ngày. Bạn muốn họ nhấp qua trang web của bạn và hy vọng chuyển đổi thành người dùng trả tiền.

Tại sao có liên kết truyền thông xã hội trên trang web của bạn?

Tuy nhiên, điều mà nhiều chủ doanh nghiệp bỏ qua là liên kết đến hồ sơ mạng xã hội trên trang web của họ .. Lại quan trọng và bạn làm cách nào để thêm các liên kết này? Trong bài viết này, chúng tôi khám phá tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Nhanh chóng sang một bên: để chúng tôi rõ ràng, chúng tôi đang nói về các liên kết. Trên mạng xã hội, không phải các liên kết chia sẻ trên mạng xã hội hoặc các nút chia sẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng các liên kết chia sẻ trên mạng xã hội để quảng bá nội dung của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ một bài viết về điều này trong tương lai.

Xem thêm  Thuộc tính thẻ A HTML đối với SEO

Lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội là gì?

Hàng tỷ người trên thế giới sử dụng mạng xã hội để chia sẻ thông tin và kết nối. Ở cấp độ cá nhân, mạng xã hội cho phép bạn giao tiếp với bạn bè và gia đình, học hỏi những điều mới, phát triển sở thích của bạn và giải trí. Ở cấp độ chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội là gì?

Để mở rộng kiến ​​thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn bằng cách kết nối với các chuyên gia khác. Trong ngành của bạn. Ở cấp độ công ty, mạng xã hội cho phép bạn trò chuyện với khán giả. Thu thập phản hồi của khách hàng và nâng cao thương hiệu của bạn.

Nên tạo tài khoản mạng xã hội

Chỉ những nhân viên của trường đại học được bộ phận của họ cho phép. Mới có thể sử dụng mạng xã hội để tiến hành hoạt động kinh doanh của trường đại học. Đảm bảo rằng bộ phận của bạn chưa có tài khoản mạng xã hội trên các trang web bạn định sử dụng. Nếu một tài khoản đã được tạo, đừng tạo một tài khoản khác. Thay vào đó, hãy liên hệ với người quản lý tài khoản hiện tại nếu bạn muốn thêm nội dung.

Đây là lý do tại sao

Ở cấp độ cơ bản nhất, việc thêm các liên kết mạng xã hội trên trang web. Sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi. sang một bên, bạn cũng sẽ có thể đạt được các mục tiêu. Và mục tiêu khác bằng cách giới thiệu các tài khoản mạng xã hội trên trang web của mình.

Lượng khách truy cập trang web

Tỷ lệ chuyển đổi trang web trung bình là thấp, thấp 2,35%. Do đó, điều này có nghĩa là khoảng 2 khách truy cập của bạn sẽ chuyển đổi thành khách hàng trả tiền và 98 người còn lại sẽ trôi vào quên lãng. Thật đáng tiếc phải không?

Giờ đây, thêm các liên kết truyền thông xã hội trên trang web của bạn. Là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với những người tiêu dùng này và luôn đi đầu trong nhận thức của họ. Giả sử bạn có nội dung tuyệt vời trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Và khách truy cập trang web của bạn quyết định theo dõi bạn, về cơ bản bạn sẽ có cơ hội nuôi dưỡng họ thông qua nội dung của mình (cả không phải trả tiền và trả phí). Mục tiêu là đạt được nhận thức hàng đầu và chuyển đổi chúng hơn nữa trong quá trình thực hiện.

Xem thêm  SEO video cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Lượng khách truy cập trang web

Tất cả những điều được xem xét, có ít xung đột liên quan đến việc người tiêu dùng. Theo dõi một thương hiệu của Facebook, trái ngược với việc đăng ký danh sách gửi thư của họ. Nhưng đối với những khách truy cập trang web của bạn, những người không cảm thấy thoải mái. Với việc tham gia danh sách của bạn hoặc chia tay với email của họ, hãy chuyển cuộc trò chuyện qua mạng xã hội!

Xây dựng lòng tin và chứng minh tính xác thực

Trong thời đại ngày nay, tính xác thực là tất cả. Người tiêu dùng đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến thương hiệu mà họ ủng hộ ; dữ liệu cũng cho thấy rằng các thương hiệu đích thực có xu hướng thu hút nhiều khách hàng “có giá trị cao” hơn .

Mặc dù nhiều công ty có trang “Câu chuyện của chúng tôi” trình bày chi tiết. Các sáng kiến ​​CSR của họ hoặc cách họ cống hiến cho xã hội. Bạn có thể tiến thêm một bước nữa và chứng minh tính xác thực thông qua. Các bài đăng trên mạng xã hội của mình.  

Vào cuối ngày, người tiêu dùng không còn tìm kiếm một thương hiệu. Được đánh bóng tốt nói lên tất cả những điều đúng đắn. Thay vào đó, họ muốn bỏ tiền của mình vào những thương hiệu chân thực, có ý nghĩa và minh bạch.

Bằng cách hướng dẫn khách truy cập trang web của bạn ra khỏi trang công ty. Và đến hồ sơ mạng xã hội của bạn, bạn có thể kết nối với họ theo cách. Có ý nghĩa hơn và cho họ thấy bạn thực sự là ai.

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Thật thú vị, việc thêm các liên kết mạng xã hội cho các trang web. Có thể làm tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm  Thuật ngữ SEO hàng đầu

Trước đây, Google đã tuyên bố rằng các công ty. Nên liên kết đến trang google+ của họ trên trang web của họ vì nó “cung cấp cho Google thông tin. Để giúp xác định mức độ liên quan của trang web của bạn. Với truy vấn của người dùng trên Google Tìm kiếm”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ. Chúng tôi không có rất nhiều thông tin về cách hoạt động của tính năng này và nếu bạn thực hiện một tìm kiếm nhanh. Bạn sẽ thấy rằng phần lớn diễn ngôn trực tuyến xoay quanh cách Google+ hữu ích để quảng cáo nội dung mà bạn đăng lên chính nền tảng.

Làm cách nào để thêm các liên kết mạng xã hội vào trang web của tôi?

Làm cách nào để thêm các liên kết mạng xã hội vào trang web của tôi?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giải thích cách bạn thêm liên kết mạng xã hội vào trang web của mình trong Trình tạo trang web bằng cách sử dụng thành phần Liên kết xã hội.

 1.     Mở Trình tạo trang web từ bảng điều khiển 
 2.     Từ menu bên trái, hãy kéo thành phần Liên kết xã hội vào không gian làm việc của bạn.
 3.     Chỉnh sửa các liên kết để chúng dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn trong Cài đặt> Liên kết.
 4.         Nhấp vào biểu tượng có ba dấu chấm để chỉnh sửa, ẩn hoặc xóa biểu tượng mạng xã hội. Ẩn một liên kết chỉ ảnh hưởng đến một thành phần, xóa nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thành phần.
 5.         Thay đổi thứ tự của các biểu tượng bằng cách nhấp vào một liên kết và kéo nó lên và xuống, trong khi giữ nút chuột của bạn.
 6.         Nhập email hoặc URL vào một trong các trang mạng xã hội của bạn để thêm biểu tượng mới. Bạn có thể thêm liên kết đến Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, LinkedIn, YouTube, Email, Yelp, Vimeo, Snapchat, Reddit, Tumblr, Tripadvisor và Foursquare
 7.     Điều chỉnh giao diện của các biểu tượng trong Cài đặt> Kiểu.
 8.         Thay đổi hình dạng của các biểu tượng, chọn thông thường (mặc định), hình tròn, hình vuông và hình tròn.
 9.         Bạn có thể chọn giữa một biểu tượng có màu đồng nhất (tô) hoặc với một vùng trong suốt (loại trực tiếp) hiển thị nền của bạn.
 10.         Trong Màu, chọn Nhiều màu để hiển thị màu mặc định của mạng xã hội hoặc hiển thị chúng bằng màu đen (tối) hoặc trắng (sáng).
 11.     Điều chỉnh Kích thước và Khoảng cách của các biểu tượng theo ý thích của bạn và chọn nơi bạn muốn đặt nó trên trang web của mình. Đặt nó vào mẫu của bạn, nếu các biểu tượng sẽ hiển thị trên tất cả các trang.
 12.     Nhấp vào Lưu và Xuất bản để hiển thị các thay đổi trên trang web của bạn.
Call Now Button