Mua Backlinks cho SEO

Mua backlinks cho SEO đã xuất hiện từ khi các công cụ tìm kiếm sử dụng Backlink. Như một yếu tố xếp hạng, đặc biệt là thuật toán PageRank của Google. Google luôn nói rằng họ chống lại việc mua. Bán các Backlink cho mục đích xếp hạng và họ đã làm tốt hơn trong việc xác định các Backlink được mua.

Tuy nhiên, việc mua Backlink vẫn là một thực tế phổ biến. Điều này là do nhiều người nói rằng họ đã thành công khi sử dụng chiến lược này và đó là một trong những cách nhanh nhất. Để tăng quyền hạn cho trang web của họ. Nhưng tất nhiên, nó đi kèm với rủi ro.

Chỉ cần nói rõ, bài đăng này không phải để thúc đẩy việc. Mua các Backlink hoặc dung túng những người đang sử dụng chiến lược này. Bài đăng này được tạo ra để nói về thực hành mua Backlink. Những ưu và nhược điểm của nó để giúp mọi người quyết định xem họ có nên làm điều đó hay không. 

Xem thêm:

Vậy chính xác thì mua Backlink là gì?

Mua Backlink (hoặc Backlink trả phí) là quá trình trả tiền cho một trang web khác. Để chèn một Backlink đến trang web của bạn vào một trong các trang của họ. Thông thường, mục tiêu là mua càng nhiều Backlink càng tốt để tăng thứ hạng của họ trong kết quả tìm kiếm của Google.

Các Backlink mua có thể có nhiều dạng khác nhau:

  • Danh sách thư mục trả phí
  • Bài đăng của khách trả phí
  • Các vị trí Backlink có trả tiền
  • Mạng blog cá nhân

Nó được coi là một dạng kỹ thuật SEO mũ đen hoặc mũ xám. Vì nó chống lại Nguyên tắc quản trị trang web của Google . Theo hướng dẫn, việc mua và bán các Backlink là một dạng của. Lược đồ Backlink vì nó có ý định thao túng thuật toán Xếp hạng trang. Mua Backlink cũng gây hiểu lầm cho người dùng.

Tại sao mọi người mua Backlink?

Có hai lý do chính

Thứ nhất là nó tiết kiệm được nhiều thời gian và thứ hai là kết quả nhanh chóng. Xây dựng Backlink thông thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Có rất nhiều chiến lược khác nhau nhưng những chiến lược phổ biến nhất là theo hướng nội dung.

Xây dựng nội dung tuyệt vời

Trước tiên, bạn cần viết nội dung trên trang web của mình để khiến nó trở nên đáng tin cậy . Sau đó, bạn có thể đợi các quản trị viên web khác nhận thấy nội dung của bạn để họ Backlink với bạn. Như một tài nguyên hoặc bạn có thể liên hệ với các quản trị viên web khác. Quá trình này có thể mất nhiều tháng nỗ lực và bạn thậm chí có thể không đạt được số lượng Backlink mà bạn đang hướng tới.

Mua Backlink

Tuy nhiên, đối với những người mua Backlink, mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Họ phân bổ ngân sách, liên hệ với các trang web, gửi thanh toán và thế là xong! Họ có ngân sách càng lớn thì càng có nhiều Backlink mua được. Nó cũng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt vì quản trị viên web. Cho phép những người mua Backlink từ họ quyết định nội dung nào sẽ xuất bản, vị trí đặt Backlink, văn bản Backlink, v.v.

Một chiến thắng dễ dàng nhưng nó có rất nhiều nhược điểm. Nó đắt và đắt hơn nếu bạn muốn lấy Backlink từ các trang web chất lượng cao hơn.

Nhưng tiền không phải là khoản phí duy nhất mà bạn phải trả. Như đã đề cập, đó là một kỹ thuật SEO mũ đen và các kỹ thuật đi ngược lại với các nguyên tắc của Google không có giá.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Google bắt gặp bạn?

Cho dù bạn đang mua các Backlink để thúc đẩy SEO của mình. Là một trang web đang bán các Backlink như một hình thức kiếm tiền cho trang web của mình, thì đều có nguy cơ cao bị Google phạt. Đây là nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng chiến lược này. Một khi bạn bị một quả phạt đền, bạn gần như không thể phục hồi được.

Nếu Google nhận thấy rằng bạn đang mua các Backlink. Họ sẽ đưa ra một ‘ Thao tác thủ công ‘ có thể được nhìn thấy trong tab Thao tác thủ công trong Google Search Console. Được gắn nhãn là ‘Backlink bất thường đến trang web của bạn’. Một khi bạn bị áp dụng hình phạt này, hành động duy nhất của bạn là sử dụng công cụ từ chối. Và từ chối tất cả các Backlink mà bạn đã mua khiến tất cả số tiền bạn đã bỏ ra sẽ bị tiêu tan. Phần tệ hơn là, việc từ chối các Backlink của bạn không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ phục hồi.

Có một cách thích hợp để mua các Backlink?

Định nghĩa của Google

Lược đồ Backlink ở trên, nó đặc biệt nói về các Backlink nhằm thao túng thuật toán Xếp hạng trang. Có nghĩa là, nó đang nói về ‘Backlink dofollow’. Các Backlink dofollow chuyển qua PageRank có thể giúp tăng thứ hạng của một trang web. Nếu bạn đang mua các Backlink cho mục đích này, điều này rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, Google không chống lại việc kiếm tiền từ các trang web. Nó chỉ là một vấn đề của việc dán nhãn đúng cách cho các Backlink được tài trợ và Backlink. Năm ngoái, Google đã công bố các thuộc tính Backlink mới và một trong số đó là thẻ rel = ”Managed” . Google thực sự khuyên bạn nên sử dụng thẻ này cho tất cả các Backlink trả phí. Trên trang web của mình để tránh bị phạt. Trước đó, thẻ nofollow được khuyến nghị sử dụng để các Backlink trả phí sẽ không vượt qua Xếp hạng trang. Sử dụng một trong những thẻ này là tốt.

Điều quan trọng cần lưu ý

Các Backlink trả phí sẽ không tốt nếu chúng gây hiểu lầm cho người dùng. Nếu bạn có kế hoạch tài trợ các Backlink trên các trang web khác. Hãy lưu ý rằng người dùng phải nói rõ rằng Backlink này được tài trợ và trả phí bởi trang web của bạn. Các Backlink Backlink nên theo cùng một.

Tôi vẫn sẽ tránh một số kỹ thuật mua Backlink chẳng hạn như bài đăng của khách trả tiền. Thư mục và mạng blog riêng tư. Nếu bạn có kế hoạch mua Backlink, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn phải là quảng bá. Quảng cáo trang web của bạn trên những người truy cập trang web của người khác chứ không phải để nhận Backlink và tăng thứ hạng của bạn.

Bài học rút ra chính

Mua Backlink là một chiến lược nguy hiểm và có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối nếu làm sai. Mặc dù đây là một cách dễ dàng để có được Backlink và tăng thứ hạng của bạn ngay lập tức. Nhưng rủi ro là quá cao và theo ý kiến ​​của tôi, nó không đáng. Mặc dù nếu bạn vẫn có kế hoạch mua các Backlink trên các trang web khác. Hãy đảm bảo rằng chúng được dán nhãn thích hợp và nó đến thông qua hình thức quảng cáo. Hoặc khuyến mại, không nhằm mục đích xếp hạng.

Chúng tôi không sử dụng phương thức mua Backlink . Chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tạo ra nội dung tuyệt vời và sử dụng các chiến lược tiếp cận khác nhau. Để xây dựng Backlink của chúng tôi. Mặc dù những người làm SEO khác nhau có thể tranh luận. Cả ngày cái mũ nào của SEO tốt hơn, nhưng cá nhân tôi tin rằng chiếc mũ trắng là tốt nhất. SEO là một trò chơi dài. Các chiến lược cần thời gian cuối cùng sẽ chiến thắng so với các chiến lược nhằm tăng kết quả tìm kiếm. Trong một khoảng thời gian ngắn có thể gây ra hậu quả.

Call Now Button