SEO thương mại điện tử

SEO thương mại điện tử bắt đầu một trang web mới là một quá trình đáng sợ. Bạn muốn trang web trông đẹp mắt, nhưng có ích lợi gì khi có một trang web đẹp nếu không có ai truy cập nó? Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nỗ lực thật nhiều vào việc cải thiện trang web của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như plugin WooCommerce và các kỹ thuật để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn.

SEO thương mại điện tử
SEO thương mại điện tử

Có nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét và có thể khó khăn để vượt lên trước đối thủ, đặc biệt nếu chúng xuất hiện trước bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Một số người có thể cho rằng. Nhưng đây không phải là cách tốt nhất để giải quyết tình huống này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách. Các mục để cải thiện SEO thương mại điện tử của bạn.

Xem thêm:

Cải thiện và kiểm tra trang web của bạn

Quá trình này không kết thúc khi bạn tạo trang web của mình. Sau khi hoàn thành việc tạo, bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường trên trang web của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó nhấp vào một trong các liên kết trang web của bạn và nó dẫn đến thông báo lỗi? Điều này có thể khiến mọi người rời khỏi trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là dành thời gian để xem qua trang web của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là tỷ lệ nhấp tổng thể của bạn giảm xuống vì trang web của bạn có quá nhiều lỗi và sự cố. Bằng cách dành thời gian để kiểm tra trang web của mình, bạn có thể khắc phục. Những vấn đề này và đảm bảo rằng trang web của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Cải thiện và kiểm tra trang web của bạn
SEO thương mại điện tử

Phản hồi từ những người kiểm tra trang web là có giá trị. Họ có thể xác định các vấn đề về khả năng sử dụng mà bạn có thể không tự mình xác định được. Đảm bảo cân nhắc những gì họ nói về nó và học cách sử dụng quan điểm đó để cải thiện trang web của bạn.

Kiểm tra các bản cập nhật thuật toán của Google

Một số người quên rằng Google không chỉ là một trang web. Mà là một doanh nghiệp đang tìm cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ. Chính vì vậy, Google liên tục cập nhật và thay đổi thuật toán công cụ tìm kiếm của riêng mình. Để đưa thông tin tốt nhất và phù hợp nhất lên màn hình kết quả.

Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến các trang web khác nhau. Vì vậy điều quan trọng là phải cập nhật những thay đổi này để cải thiện SEO của riêng bạn. Moz thực hiện rất tốt việc theo dõi các cập nhật và thay đổi hiện tại của Google. Họ đăng các thay đổi gần đây nhất ở phía trên và cũng cho người dùng biết nếu các thay đổi được xác nhận.

Vì SEO liên tục phát triển và thay đổi, các doanh nghiệp cần biết những thay đổi nào đang xảy ra. Trong thuật toán của Google để có thể đảm bảo rằng trang web của họ tiếp tục tối ưu hóa. Bằng cách điều chỉnh trang web của họ dựa trên những thay đổi đó.

Các bài liên quan:

Xác định các từ khóa phù hợp

Từ khóa rất quan trọng đối với một trang web hiệu quả và cải thiện vị trí. Trong công cụ tìm kiếm của Google. Chắc chắn, bạn có thể tra cứu các từ khóa được sử dụng nhiều nhất cho doanh nghiệp của mình. Nhưng đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. 

Xác định các từ khóa phù hợp
Tại sao việc viết lại bài viết lại quan trọng?

Mặc dù máy tính từ rất quan trọng đối với doanh nghiệp cụ thể của bạn. Nhưng hãy tập trung vào nó vì từ khóa của bạn sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Bạn cần xác định một từ cụ thể hơn cho thương hiệu và công ty của bạn.

Các từ cạnh tranh là tự giải thích. Nếu nhiều công ty sử dụng cùng một từ khóa trên trang web của họ. Thì việc vươn lên đầu kết quả tìm kiếm của Google sẽ khó hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể bị đánh bại bởi các công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất nếu bạn áp dụng cách tiếp cận này.

Tìm kiếm các từ khóa cho doanh nghiệp của bạn đủ cụ thể mà không bị cạnh tranh quá nhiều. Có thể khó để tìm đúng từ khóa, nhưng với đủ nỗ lực và thời gian, nó có thể cải thiện SEO của bạn.

Sử dụng Anchor Texts

Văn bản neo, còn được gọi là siêu liên kết. Công cụ trực tuyến mạnh mẽ để cải thiện SEO của bạn. Nếu bạn không biết anchor text là gì. Bạn đã bao giờ bắt gặp một từ hoặc cụm từ trên trang web có màu và gạch chân màu xanh lam chưa? Nếu bạn nhấp vào nó và nó đưa bạn đến một trang web. Hoặc trang web khác, thì đó là một anchor text.

Văn bản neo phổ biến trên internet, vì chúng cung cấp thông tin. Bằng chứng và các nguồn cho trang web. Bằng cách cung cấp văn bản liên kết cho các trang web của riêng bạn. Có thể làm việc với thuật toán của Google để liên kết các trang đó trên trang web của bạn với các từ khóa và cụm từ cụ thể đó.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng văn bản neo quá mức vì thuật toán của Google phát hiện ra điều này. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc trình bày nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn. 

Tóm tắt và kết luận

Mặc dù bốn mục danh sách kiểm tra này không phải là cách duy nhất để làm cho SEO hoạt động tốt. Trang web của bạn là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người mới tham gia vào quy trình. Đang tìm cách xây dựng thương mại điện tử của họ. Mỗi một địa chỉ một khu vực khác nhau để giúp bạn cải thiện SEO trang web của mình.

Tóm tắt và kết luận
SEO thương mại điện tử

Cải thiện và kiểm tra trang web của bạn để đảm bảo rằng trang web đã sẵn sàng cho người dùng thực tế và khách hàng sử dụng. Nó cũng giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể chưa xác định được lúc đầu.
Kiểm tra các bản cập nhật thuật toán của Google để bạn có thể tự cập nhật thông tin cho mình. 

Call Now Button